Sacran - thần dược dưỡng ẩm

Sacran - thần dược dưỡng ẩm

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm đẹp cùng đa dạng các thành phần vô cùng nổi bật đem lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Tùy vào tác dụng của sản phẩm đó mà các thành phần có trong ấy sẽ khác nhau. I.M.Q Bust Cream là dòng sản phẩm chú trọng vào việc chăm sóc làn da và kết cấu của vòng một, góp phần đem đến cho chúng ta 1 vòng một săn chắc, gợi cảm, mịn màng và hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

Ngoài những thành phần phổ biến cải thiện làn da như Đậu nành, Collagen, Sodium Hyaluronate, I.M.Q Bust còn có những thành phần vô cùng mới mẻ và cao cấp đó - chính là Sacran. Vậy Sacran là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu thử nhé.
🌱Sacran là một phân tử polysaccharide tự nhiên được chiết xuất từ một loại tảo có tên là Aphanothece sacrum, loại tảo này sống trong các dòng nước suối trong vắt của vùng Aso. Aphanothece sacrum là một loại cây có giá trị cao chỉ có thể sống ở những vùng đặc biệt, nơi nguồn nước nguyên sơ tinh khiết và chảy chậm. Sản phẩm này được lấy tên khoa học là "Sacran", "Aphanothece sacrum", nơi 'sacrum' có nghĩa là 'thiêng liêng'. Nó được coi là một thực phẩm sang trọng và được tặng cho shogun như một món quà quý giá trong thời đại Edo.
🌱Công dụng nổi bật của Sacran được tìm thấy đó là:
Có tác dụng giữ ẩm siêu cao
Khả năng duy trì độ ẩm cao hơn gấp 10 lần so với Axit Hyaluronic - 1 chất làm đẹp vốn nổi tiếng về việc giữ ẩm
Hình thành 1 lớp màng bảo vệ
Chức năng như một hàng rào bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài
Có tác dụng chống viêm
Các bạn có thể xem thêm nhiều tính năng vô cùng vượt trội của thành phần Sacran trong link khoa học này: http://www.kokenmpc.co.jp/…/cosmetic_mate…/sacran/index.html

🌱Những công dụng nổi bật và tuyệt vời ở trên đã được gói gọn tất cả trong sản phẩm I.M.Q Bust, giúp cho làn da vòng một khi được bôi lên như được vuốt ve, nuôi dưỡng, mềm ẩm và mịn màng. Với nguốn gốc và xuất xứ từ đất nước Mặt trời mọc, chất lượng của sản phẩm luôn được chú trọng và quan tâm, chúng ta còn chần chờ gì nữa mà không đón ngay một em I.M.Q Bust về nhà.
~~~~~~~~~~~~
TÌM HIỂU VỀ I.M.Q:
I.M.Q Bust: kem dưỡng dành cho vòng một hấp dẫn https://www.facebook.com/IMQJP/posts/1057541891070299
I.M.Q Hip: kem dưỡng dành cho vòng ba hoàn hảo https://www.facebook.com/IMQJP/posts/1057549467736208
🌱Cách thức mua hàng:
+Website: 
https://maishoponline.vn/

+FACEBOOK: https://www.facebook.com/IMQJP/

+ HOTLINE : ‌‌‌‌‎0919 187744 - Tư vấn miễn phí, tận tình